KHẢO SÁT SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 15, NĂM 2019 - CNĐD. ĐẶNG THÙY LINH, (Tạp chí Y học Quân sự, 2021)
Nghiên cứu mô tả cắt ngang mức độ hài lòng của 160 người bệnh điều trị nội trú tại Bệnh viện Quân y 15, tháng 6/2019 làm cơ sở đề xuất các giải pháp tăng cường chất lượng phục vụ, nâng cao mức độ hài lòng của người bệnh. Kết quả: 81,5% người bệnh hài lòng về khả năng tiếp cận; 73,3% người bệnh hài lòng về sự minh bạch thông tin và thủ tục khám bệnh điều trị; 66,1% người bệnh hài lòng về cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ; 76,1% người bệnh hài lòng về thái độ ứng xử và năng lực chuyên môn của nhân viên y tế; 78,3% người bệnh hài lòng về kết quả cung cấp dịch vụ. Tỉ lệ hài lòng chung của người bệnh là 75,1%. Bệnh viện đã đáp ứng được 86,2% so với mong đợi của người bệnh trước khi điều trị; 82,5% người bệnh trả lời chắc chắn quay lại hoặc giới thiệu cho người khác.