NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC QUẢN LÝ, SỬ DỤNG MÁY SỐC TIM AED PLUS TẠI CÁC TUYẾN QUÂN Y - ThS. Đỗ Thanh Khoa, (Tạp chí Y học Quân sự, 2026)
AED Plus là thiết bị sốc tim kèm chức năng theo dõi hồi sức tim phổi, có khả năng cơ động cao, sử dụng dễ dàng. Với nhiều tính năng mới, AED Plus đáp ứng các tiêu chuẩn về cấp cứu hồi sinh tim phổi của Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ, rất cần thiết với các cơ sở y tế, đặc biệt là các tuyến quân y đơn vị. Nhằm hỗ trợ kịp thời các tình huống hồi sức tim phổi, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe bộ đội và nhân dân, nhiều đơn vị quân y đã được trang bị và tập huấn sử dụng AED Plus. Chúng tôi giới thiệu một số nội dung nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, khai thác máy sốc tim AED Plus tại các tuyến quân y để bảo đảm thiết bị luôn luôn ở trạng thái sẵn sàng hoạt động.