NGHIÊN CỨU HIỆU QUẢ GHÉP MÀNG ỐI ĐIỀU TRỊ MỘNG THỊT TÁI PHÁT - TS. Nguyễn Đình Ngân (Tạp chí Y học Quân sự, 2026)
Nghiên cứu 36 bệnh nhân với 36 mắt có mộng thịt tái phát (7 mắt mộng độ 2; 25 mắt mộng độ 3 và 4 mắt mộng độ 4), phẫu thuật cắt mộng ghép màng ối, tại Khoa Mắt, Bệnh viện Quân y 103, từ tháng 1/2017-12/2018.