NGHIÊN CỨU CẢI TIẾN BỘ THIẾT BỊ CẤP CỨU SAY NẮNG, SAY NÓNG CÁ NHÂN SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU CÓ SẴN TRONG NƯỚC - ThS. Nguyễn Đình Tuấn, (Tạp chí Y học Quân sự, 2026)
Lều cấp cứu say nắng, say nóng cải tiến có thiết kế gọn, đẹp, tích hợp đồng bộ, liền khối, sử dụng các nguyên liệu sẵn có trong nước để sản xuất, không phụ thuộc vào nguyên liệu nhập khẩu, có khẳ năng hạ nhiệt, hiệu quả phun sương, tốc độ thông gió gió cưỡng bức ưu việt hơn so với lều LSN-12. Sản phẩm cải tiến đáp ứng nhu cầu của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài quân đội; thích hợp để nhân rộng, nắp đặt nơi có bức xạ nhiệt lớn, nhiệt độ cao (các công xưởng, xí nghiệp, hầm lò…).