ĐÁNH GIÁ TÁC DỤNG CỦA CAO CHIẾT HẠT CÀ PHÊ XANH VIỆT NAM LÊN TIM CHUỘT NHẮT KHI THỰC HIỆN VẬN ĐỘNG GẮNG SỨC - PGS.TS. Lê Văn Quân (Tạp chí Y học Quân sự, 2026)
Nghiên cứu tiến cứu, thực nghiệm, mô tả cắt ngang tác dụng của cao chiết hạt cà phê xanh Việt Nam lên các chỉ số điện tim trên chuột nhắt sau thực hiện vận động gắng sức.