ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ ĐIỀU DƯỠNG TRÊN 150 NGƯỜI BỆNH ĐỢT CẤP COPD, ĐIỀU TRỊ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ THOẠI SƠN, AN GIANG - CN. Trần Ngọc Sơn, (Tạp chí Y học Quân sự, 2026)
Nghiên cứu kết quả chăm sóc điều dưỡng đối với 150 người bệnh COPD đợt cấp, điều trị nội trú tại Khoa Hồi sức tích cực, Trung tâm Y tế huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang, từ tháng 11/2020 đến tháng 4/2021