ĐÁNH GIÁ MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÁC BƯỚC THỰC HIỆN QUY TRÌNH GHI ĐIỆN TIM TẠI BỘ MÔN - KHOA CHẨN ĐOÁN CHỨC NĂNG, BỆNH VIỆN QUÂN Y 103 - CN. Phùng Thị Hạnh, (Tạp chí Y học Quân sự, 2026)
Nghiên cứu mô tả cắt ngang 180 lượt thao tác thực hiện quy trình ghi điện tim trên bệnh nhân của 8 kĩ thuật viên, tại Bộ môn - Khoa Chẩn đoán chức năng, Bệnh viện Quân y 103, nhằm đánh giá một số yếu tố ảnh hưởng đến các bước thực hiện quy trình ghi điện tim.