KẾT QUẢ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CỘT SỐNG BẰNG CHƯƠNG TRÌNH TẬP CS-A15 Ở CÁC BỆNH NHÂN THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG THẮT LƯNG - BSCKII. Phạm Thu Hằng, (Tạp chí Y học Quân sự, 2026)
Nghiên cứu can thiệp tiến cứu có đối chứng, đánh giá kết quả phục hồi chức năng cột sống ở 48 bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, điều trị theo phác đồ nền kết hợp tập luyện chương trình tập CS-A15 (nhóm nghiên cứu) và 48 bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, điều trị theo phác đồ nền kết hợp tập luyện bài McKenzie (nhóm chứng).