ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ PHẪU THUẬT 35 BỆNH NHÂN GÃY LỒI CẦU XƯƠNG HÀM DƯỚI, TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 103 - TS. Lê Mạnh Cường, (Tạp chí Y học Quân sự, 2026)
Nghiên cứu tiến cứu, can thiệp lâm sàng mổ, không đối chứng nhằm đánh giá kết quả điều trị phẫu thuật 35 bệnh nhân gãy lồi cầu xương hàm dưới tại Khoa Hàm mặt - tạo hình, Bệnh viện Quân y 103, từ tháng 3/2020 đến tháng 4/2021.