KHẢO SÁT GIÁ TRỊ TIÊN LƯỢNG CỦA BẢNG ĐIỂM BISAP TRÊN 22 BỆNH NHÂN VIÊM TỤY CẤP - ThS. Nguyễn Quang Huy, (Tạp chí Y học Quân sự, 2026)
Nghiên cứu tiến cứu, mô tả cắt ngang đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng nhằm khảo sát giá trị tiên lượng của bảng điểm BISAP trên 22 bệnh nhân viêm tụy cấp, điều trị tại Bệnh viện Quân y 103, từ tháng 01 đến tháng 9/2020.