LỜI BÁC HỒ DẠY NGÀY NÀY NĂM XƯA - Tạp chí Y học Quân Sự (Tạp chí Y học Quân sự, 2022)
Ngày 11/9/1950, tại Hội nghị cán bộ chỉ huy cấp trung đoàn, đại đoàn tham gia Chiến dịch Biên giới, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát biểu chỉ đạo: “Kỉ luật là động lực giữ sức mạnh của bộ đội”. (Hồ Chí Minh - Biên niên tiểu sử, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006, tập 4, tr.461).