XÂY DỰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÍ LỎNG HIỆU NĂNG CAO ĐỊNH TÍNH, ĐỊNH LƯỢNG CLORHEXIDIN DIGLUCONAT TRONG CHẾ PHẨM DUNG DỊCH TẮM KHÔ - ThS. Đỗ Phong Tuệ (Tạp chí Y học Quân sự, 2026)
Xây dựng và thẩm định phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao định tính, định lượng Clorhexidin digluconat trong chế phẩm dung dịch tắm khô tại Viện Kiểm nghiệm, nghiên cứu dược và trang thiết bị y tế Quân đội.