NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ PHẨM “MỠ SINH CƠ” ĐỐI VỚI MỘT SỐ CHỈ SỐ SINH HÓA MÁU VÀ MÔ BỆNH HỌC TRÊN ĐỘNG VẬT THỰC NGHIỆM - BSCKII. Đoàn Xuân Thủy (Tạp chí Y học Quân sự, 2026)
Nghiên cứu thực nghiệm có so sánh ảnh hưởng của “Mỡ sinh cơ” liều bôi 504 mg/kg/ngày (tương đương liều dùng trên người) và liều bôi 1.512 mg/kg/ngày (cao gấp 3 lần liều dùng trên người) lên một số chỉ số sinh hóa máu và mô bệnh học trên chuột cống trắng, dùng trong 12 tuần liên tục.