ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG KHÁNG SINH DỰ PHÒNG TRONG PHẪU THUẬT THÁO PHƯƠNG TIỆN KẾT XƯƠNG TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 5 - ThS. Nguyễn Quốc Huy (Tạp chí Y học Quân sự, 2026)
: Nghiên cứu mô tả, phân tích có so sánh, bước đầu đánh giá hiệu quả sử dụng kháng sinh dự phòng trong phẫu thuật tháo phương tiện kết xương ở 125 bệnh nhân (gồm nhóm nghiên cứu 25 bệnh nhân sử dụng kháng sinh dự phòng và nhóm chứng 100 bệnh nhân sử dụng kháng sinh điều trị thông thường theo danh mục thuốc bệnh viện), tại Khoa Chấn thương, Bệnh viện Quân y 5, từ tháng 7/2020 đến tháng 6/2021