KHẢO SÁT MỐI LIÊN QUAN GIỮA NỒNG ĐỘ GGT HUYẾT TƯƠNG VỚI HỘI CHỨNG CHUYỂN HÓA Ở 185 BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 - ThS. Nguyễn Cẩm Thạch (Tạp chí Y học Quân sự, 2026)
Nghiên cứu tiến cứu, mô tả cắt ngang, tìm hiểu mối liên quan giữa nồng độ Gamma-Glutamyltransferase huyết tương với hội chứng chuyển hóa ở 185 bệnh nhân đái tháo đường type 2 (trong đó, 94 bệnh nhân mắc hội chứng chuyển hóa và 91 bệnh nhân không mắc hội chứng chuyển hóa) điều trị tại Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, từ 01/11/2020 đến 30/04/2021.