ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ GIẢM ĐAU DO UNG THƯ DI CĂN THEO BẬC THANG GIẢM ĐAU CỦA TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI - TS. La Vân Trường (Tạp chí Y học Quân sự, 2026)
Nghiên cứu tiến cứu mô tả, theo dõi dọc, không đối chứng, đánh giá hiệu quả kiểm soát đau theo bậc thang giảm đau của Tổ chức Y tế thế giới trên 55 bệnh nhân ung thư di căn có đau khi nhập viện, điều trị tại Khoa Chống đau và chăm sóc giảm nhẹ, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, từ tháng 12/2019 đến tháng 6/2020.