THỰC TRẠNG RỐI LOẠN CƠ XƯƠNG NGHỀ NGHIỆP Ở 1.500 QUÂN NHÂN LÀ BỘ ĐỘI CÔNG BINH - PGS.TS. Nguyễn Minh Phương (Tạp chí Y học Quân sự, 2026)
Nghiên cứu mô tả cắt ngang, đánh giá thực trạng rối loạn cơ xương nghề nghiệp ở 1.500 quân nhân là bộ đội công binh, từ tháng 5/2020 đến tháng 3/2021.