ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG 48 BỆNH NHÂN TỔN THƯƠNG KHUYẾT PHẦN MỀM VÙNG MŨI - ThS. Ngô Thế Mạnh (Tạp chí Y học Quân sự, 2026)
Nghiên cứu hồi cứu kết hợp tiến cứu, mô tả đặc điểm lâm sàng 48 bệnh nhân tổn thương khuyết phần mềm vùng mũi, phẫu thuật tạo hình tại Bệnh viện Quân y 103 và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, từ năm 2014-2020.